logo
  • Hình ảnh của Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 2) (Kèm CD)

Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 2) (Kèm CD)

Tác giả
Phùng Thùy Linh
47.600 ₫

Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 2)

Bộ sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn gồm ba quyển: 1, 2, và 3, trình bày tất cả các kỹ năng về nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên và nhiều kỹ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường, KHông thể như vậy!. Sách đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn được nâng cao khả năng ngôn ngữ để có thể tự tin giao lưu với bạn bè người Hàn Quốc. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Trong thời đại hội nhập quốc tế, bên cạnh những ngôn ngữ như Anh, Pháp, Nhật thì tiếng Hàn quốc cũng là một trong những ngôn ngữ khá thông dụng hiện nay mà nhiều người theo học, Lần sau chị lại đến nhé. Nó giúp họ nâng cao khả năng ngoại ngữ để qua đó tự tin trò chuyện và giao lưu văn hóa cùng bạn bè năm châu. Không thể như thế được!.

Sách được bố cục chặt chẽ, các đề mục được phân chia theo một trình tự hợp lý, sẽ là một tài liệu quý báu để bạn học hỏi những kỹ năng đàm thoại; qua đó có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 2) (Kèm CD) này vậy.