logo
  • Hình ảnh của Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Sinh Vật

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Sinh Vật

Tác giả
Nhiều Tác Giả
30.000 ₫

Tại sao hoa tử vi lại sợ bị cù? Tại sao cỏ trường sinh có thể lật người như em bé? Tại sao cây tầm ma có thể cắn người? Tại sao mũi của loài chuột trũi mũi sao có thể nở hoa? Tại sao cá Psychrolutes marcidus lại có khuôn mặt buồn rầu? Chiếc mỏ của chim Toucans lợi hại đến đâu? Rận có kích thước nhỏ đến mắt thường không thể nhìn thấy tại sao vẫn sống hằng ngày trên da các loài sinh vật? Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta đi khám phá thế giới đa dạng, từ rừng  nhiệt đới đến sa mạc, từ đáy biển đến bầu trời rộng lớn, từ những loài sinh vật mềm yếu đến những loài động vật hung dữ, từ vẻ bề ngoài đến tập tính sinh hoạt, đặc điểm và những khả năng đáng ngạc nhiên, giúp chúng ta giải đáp những bí ẩn trong thế giới tự nhiên. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

Động vật, thực vật, vi sinh vật và con người là các yếu tố cấu tạo  nên giới sinh vật phong phú đa dạng, Sao vậy trời!. Mỗi loài có cách sinh tồn khác nhau, có quá trình tiến hóa và khả năng riêng, bên cạnh những kiến thức mà con người đã biết, thì còn có những bí ẩn đang chờ đợi chúng ta khám phá. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Cuốn sách này được kết hợp  giữa tranh ảnh và  ngôn ngữ dễ hiểu, thích hợp với đối tượng thanh thiếu niên, Anh không nói nhầm chứ ?. Hy vọng khi đọc cuốn sách này, các bạn và các em có thể học hỏi được nhiều kiến thức, cũng từ đó  bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên và tinh thần  ham học hỏi, và trở thành những con người  ích cho gia đình và xã hội . Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Sinh Vật

Bạn có thể đọc Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Sinh Vật khi đang làm ký, tẩy, tiếp xúc hoặc cất. Còn mình thì thích đọc khi đang hấp.