logo
  • Hình ảnh của Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Lê Văn Tám - Bó Đuốc Sống

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Lê Văn Tám - Bó Đuốc Sống

Tác giả
Tiểu Giàu
12.000 ₫

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, vua gia sư và các loại máy học tiếng Anh, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Đây chắc chắn sẽ là những phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé một cách nhanh và hiệu quả nhất. Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong khi đọc. A!Đây rồi!.

Quyển truyện Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Lê Văn Tám - Bó Đuốc Sống được biên soạn nhằm giúp các em hiểu thêm về anh hùng Lê Văn Tám. Không thể đợi được nữa!.

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Lê Văn Tám - Bó Đuốc Sống

Câu chuyện trong sách mang đến những bài học về lịch sử nước Nam, cung cấp cho bé nguồn kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ nhớ, Tôi rất hài lòng.!. Các vị anh hùng Việt Nam và sự hi sinh bất khuất trong các câu chuyện sẽ như những tấm gương sáng để các bé học hỏi và noi theo. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Lê Văn Tám - Bó Đuốc Sống ra nghiên cứu