logo
  • Hình ảnh của Học Viện Siêu Anh Hùng: Tương Lai Tươi Sáng - Tập 18

Học Viện Siêu Anh Hùng: Tương Lai Tươi Sáng - Tập 18

Tác giả
Kohei Horikoshi
20.000đ
Một ngày nọ, cơ thể con người bắt đầu hình thành một thứ siêu năng lực được gọi là "kosei", từ đó xã hội bắt đầu tràn ngập những người sở hữu siêu năng lực, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Tuy nhiên sự “phi thường” ấy đồng thời cũng khiến tỉ lệ tội phạm tăng cao, dẫn đến tình trạng mà đến chính phủ cũng không thể xử lí, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Nhân cơ hội đó, một vài cá nhân đã bắt đầu ra tay chống lại cái ác! Những siêu anh hùng này về sau được dân chúng công nhận và chính thức bước vào hoạt động nhằm bảo vệ hòa bình thế giới hệt như trong truyện tranh! Đây là câu chuyện về cậu bé "vô năng" Midoriya Izuku, luôn đem lòng ngưỡng mộ các siêu anh hùng tình cờ gặp được siêu anh hùng All Might đứng đầu tất cả, từ đó hành trình trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất của cậu cũng bắt đầu!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Học Viện Siêu Anh Hùng: Tương Lai Tươi Sáng - Tập 18 này vậy.