logo
  • Hình ảnh của Hello Kitty - Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can - Ước Mơ Tươi Đẹp

Hello Kitty - Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can - Ước Mơ Tươi Đẹp

Tác giả
Nhiều Tác Giả
26.250 ₫

Các thao tác này sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát, khả năng tập trung và khả năng sáng tạo. Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết..

  • 1000 hình dán đẹp nhất, tinh tế nhất

1000 hình dán đẹp và tinh tế với mọi tư thế khác nhau của bạn mèo Kitty để cho bé một bộ sưu tập mới nhất, đầy đủ nhất về bạn ấy. Đơn giản, bình thường mới là thật.

Bé có thể cảm nhận được cuộc sống phong phú, kỳ diệu của Kitty cũng như nhận thấy bạn ấy thông minh, hoạt bát, tốt bụng và được rất nhiều người yêu mến.

  • Nhân vật nổi tiếng nhất

Bé sẽ được làm quen với nhân vật mèo Kitty đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới với những hình dán ngộ nghĩnh, dễ thương của bạn ấy. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

  • Những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất

Những câu văn miêu tả sinh động cùng với những bức ảnh đẹp giống như một đoạn phim ngắn quay cảnh sinh hoạt thường ngày của Kitty. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

  • Những trò chơi trí tuệ bổ ích nhất

Bé sẽ được tham gia các trò chơi khác nhau dựa vào từng chủ đề, vì vậy bé phải nhanh mắt phát hiện, nhanh tay dán hình. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

Hello Kitty - Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can - Ước Mơ Tươi Đẹp

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Hello Kitty - Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can - Ước Mơ Tươi Đẹp ra nghiên cứu