logo
  • Hình ảnh của Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ

Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ

Tác giả
Madeleine Chapsal
25.600 ₫

Bà Fanny, một người đàn bà ngây thơ, hài lòng với công việc nội trợ nhận ra bi kịch gia đình nhưng đã quá muộn. Không có gì đặc biệt cả..

Thế nhưng lòng tốt của bà Fanny đã mang lại nguy cơ cho gia đình bởi nhà bà có những người đàn ông: Paul – con trai bà, Julien – con rể tương lai của bà và Alain – chồng bà, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Liệu người đàn ông nào có thể cưỡng lại trước một cô gái hấp dẫn như vậy trong nhà? Trong khi đó, với trái tim lạnh lùng, cô gái tìm cách quyến rũ những người đàn ông trong gia đình và khiến mọi người ghen tuông lẫn nhau, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Cô muốn trả thù những người mà theo ý cô đã gây ra thảm kịch – cái chết của bố cô. Cai gì thế ?.

Một cuốn tiểu thuyết tình cảm với những cạm bẫy tình trong gia đình hiện đại. Chuyện đã qua rồi!.

Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ

“Đúng là một dòng suối lấp lánh!” - Bà Fanny, một người phụ nữ năm mươi tuổi đã phải thốt lên khi bà gặp lại cô con gái đỡ đầu đang tuổi thanh xuân đầy sức sống, Marie Claire, Đừng hiểu sai vấn đề!. Đã mười lăm năm nay, bà không gặp lại cô, Đừng hiểu sai vấn đề!. Bố mẹ của Marie-Claire vừa qua đời trong một tai nạn thảm khốc nên bà Fanny đã quyết định đón cô về nhà nuôi. Phải làm thế nào bây giờ?.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ này vậy.