logo
  • Hình ảnh của Hậu Duệ Thần Đèn - Tập 2: Djinn Xanh Babylon

Hậu Duệ Thần Đèn - Tập 2: Djinn Xanh Babylon

Tác giả
P.B.Kerr
63.000 ₫

Nhưng nếu John nghĩ rằng thanh kiếm của cậu sẽ xuyên qua không khí, cậu đã lầm, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Qua cán cầm của thanh kiếm, cú đâm của cậu có cảm giác thật đến rợn người, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Còn tệ hơn nữa là việc cái người giống hệt cha cậu hét lên một tiếng kinh hoàng, như thể ông thật sự bị đâm chết, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Và ông cũng không biến mất như những người bảo vệ khác, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Thay vào đó, ông ngã gục mặt xuống đất và nằm im lìm giữa một vũng máu, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Máu nhìn quá ướt, quá thật và quá đỏ. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

John và Philippa Gaunt là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc djinn (thường được gọi là thần đèn) lâu đời, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình khác thường kế tiếp. Phải không.

Khi quyển Grimoire của vua Solomon, quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi djinn trên đời, bị báo mất cắp, cặp sinh đôi được triệu hồi đi lấy lại nó, mà không hề biết một cái bẫy đã được giăng ra sẵn chờ đợi họ, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. John phải ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm như một áng sử thi để giải cứu em gái mình …, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. trước khi quá muộn.“… Ngay khi đang nói, John đã cầm kiếm đâm vào cái người có hình dáng giống như cha cậu như lời hướng dẫn nghiêm ngặt của Eno: “Kẻ thâm nhập bắt buộc phải giết chết người bảo vệ thứ bảy mà không chút lưỡng lự, hoặc sẽ phải đối mặt với sự thất bại hoàn toàn của tham vọng bí hiểm của mình”, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. John không chắc từ “bí hiểm” nghĩa là gì, nhưng cậu có thể chắc chằn rằng nếu không làm đúng theo hướng dẫn của Eno đến từng câu chữ, cậu sẽ không bao giờ được gặp lại em gái – ít nhất là đứa em mà cậu biết và yêu quý. Phải như thế chứ!.

Bạn có thể coi Hậu Duệ Thần Đèn - Tập 2: Djinn Xanh Babylon khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?