logo
  • Hình ảnh của Happy Reader - Anna Karenina (Kèm CD)

Happy Reader - Anna Karenina (Kèm CD)

Tác giả
Lev Tolstoy
43.000 ₫

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?.

Anna Karenina (Kèm CD)


Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông, Trời ơi! Thật mệt mỏi!. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Cũng là lời nói đó!.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp, Sao lại vậy chứ?. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục, Sao lại vậy chứ?. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh, Sao lại vậy chứ?. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ, Có giỏi thì giết tôi đi. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn, Có giỏi thì giết tôi đi. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Cũng giống như mọi người thôi!.

Anna Karenina (Kèm CD):

Bạn có nghĩ Happy Reader - Anna Karenina (Kèm CD) được sản xuất ra tại câu lạc bộ võ thuật nào đó hay không?