logo
  • Hình ảnh của Hào Khí Đông A - Thượng Tướng Trần Khát Chân

Hào Khí Đông A - Thượng Tướng Trần Khát Chân

Tác giả
Nhiều Tác Giả
9.480 ₫

Những câu chuyện, do người vừa am hiểu lịch sử vừa biết cách thể hiện nhẹ nhàng bằng ngôn từ thuật lại, sẽ chuyển tới bạn đọc những điều quá khứ muốn trao truyền để chúng ta biết tự hào về quá khứ và xây đắp niềm tự hào cho tương lai, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Riêng hoạ sĩ lại dùng màu sắc và đưòng nét dẫn dắt các bạn trở về thế giới của cha ông, giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận từ lịch sử những điều bổ ích. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

(Lời giới thiệu của Nhà sử học Dương Trung Quốc)

Hào Khí Đông A - Thượng Tướng Trần Khát Chân

Hào khí Đông A - chỉ qua cái tên hẳn bạn đọc đã cảm nhận được khí thế mạnh mẽ của cha ông mà bộ sách tranh này mong truyền tải, Cho gọi món. Mười truyện trong bộ sách kể về mười nhân vật lịch sử lừng lẫy của nhà Trần - những con người đã góp phần làm nên một triều đại ba lần đánh bại giặc Nguyên - Mông xâm lăng và nâng nền văn hiến dân tộc lên một tầm cao của tinh thần tự chủ. Công việc dạo này ổn cả chứ.

Theo Wikipedia tiếng Việt, trong tiếng Hy Lạp cổ , từ “historia” - gốc của từ “lịch sử” trong nhiều ngôn ngữ - có nghĩa là “sự tìm hiểu kiến thức bằng cách điều tra”, Nó thật là bổ ích!. Bạn đọc, nhất là các bạn đọc nhỏ tuổi khi đọc bộ sách này, mong các bạn luôn đặt câu hỏi của người điều tra rằng: “Có thực khuôn mặt người xưa như thế này chăng?”, “Trang phục, hoạ tiết trên trang phục có thực như thế này chăng?”, “Chiến thuyền, chiến cụ có đúng như thế này chăng?”.., Nó thật là bổ ích!. Mỗi câu hỏi các bạn đặt ra là một bước đi tới sự khám phá, tìm tòi, điều tra cho lịch sử nước nhà ngày càng sáng tỏ... Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

 

Ai cũng có thể đọc Hào Khí Đông A - Thượng Tướng Trần Khát Chân khi đang làm tổ chức, đốt cháy, tính hoặc biết ý. Còn mình thì thích đọc khi đang tạo.