logo
  • Hình ảnh của Giáng Sinh Diệu Kỳ (Bộ 5 Cuốn) - Bộ Mới

Giáng Sinh Diệu Kỳ (Bộ 5 Cuốn) - Bộ Mới

Tác giả
Carlos Busquets
60.000 ₫
Chưa hết, các em sẽ còn được đến xứ sở của các chú lùn, Được vậy thì hay quá!. Nơi mà những nhân vật của chúng ta chỉ “cao chừng ba quả táo”, “sống trong một ngôi làng bí mật” và “các cậu trai lùn thích mặc áo bằng len dạ ấm áp”, còn “các cô gái lùn thì ăn mặc diêm dúa hơn”… Và sự kiện viết thư cho ông già Noel trong dịp Giáng sinh đã đánh dấu một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ, Được vậy thì hay quá!. Đó là gì nhỉ? Chúng mình hãy cùng đọc Lá thư của các chú lùn nhé!..
Tất cả sự cố đáng yêu cuối cùng đều được giải quyết và Giáng sinh đã đến với muôn loài ở khắp nơi trên trái đất, đem tình yêu thương sưởi ấm cho cả những người cô độc nhất, Được vậy thì hay quá!. Với lời dịch dí dỏm của nhà văn Châu Diên cùng những minh họa sống động, màu sắc rõ nét, bộ sách Giáng sinh diệu kỳ chắc chắn sẽ là món quà Giáng sinh vô cùng thú vị dành cho các bạn.

 

Mời bạn đón đọc!

Giáng sinh nhà nào cũng cần một cây thông để trang trí, nhưng các em có biết khi Olga và Erik cùng cha mình vào rừng đốn thông đã gặp chuyện gì không? Các tiên nữ tí hon chính là những thiên thần bảo vệ cây thông đấy, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Vậy làm sao để họ có cây thông trang trí cho gia đình mình đây? Mời các em hãy cùng đón đọc cuốn Cây thông kỳ diệu nhé! Còn ở Giáng sinh của các con vật, các em sẽ được đến với một xứ sở vô cùng lạnh lẽo, trời nổi bão suốt đêm, nơi mà các con vật không có gì để ăn trong dịp Giáng sinh, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Chúng mình phải làm gì để giúp chúng nhỉ? Và ông già Noel đã nghĩ ra một cách, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Ông viết một bức thư để xin các bạn nhỏ một món quà.., Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Rồi thế là cuối cùng cũng xuất hiện "những bó rơm khô cho Hoẵng, những túi hạt cho Chim, bánh mì hoặc cà rốt cho Thỏ"..., Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Đó là một đêm Giáng sinh tuyệt vời không thể quên với "những đứa trẻ đầy lòng hảo tâm" và với một "đại tiệc" cực kỳ "ngọt ngào". Bỏ tay ra.

Bộ sách gồm 5 cuốn: Cây thông kỳ diệu, Giáng sinh của các con vật, Lá thư của các chú lùn, Giáng sinh của cha xứ và Bánh quy giáng sinh, Cứu tôi với. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện thú vị dành cho các bạn nhỏ nhân dịp vui đón Giáng sinh. Điều này bình thường mà!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Giáng Sinh Diệu Kỳ (Bộ 5 Cuốn) - Bộ Mới ra đọc