logo
  • Hình ảnh của Ghen 360 Độ

Ghen 360 Độ

Tác giả
Hoàng Thư
62.000 ₫

Trong đó là một sự đồng cảm và sự nhắc nhở ngầm với mỗi con người chúng ta, hãy ghen thật văn minh, mỗi ngày lúc thức dậy hãy điều khiển được cảm xúc của mình.Nên nhớ, ghen tuông là một biểu hiện của tình yêu, nhưng nó gây ra nhiều phản ứng tiêu cực, Đã qúa rõ ràng rồi.. Hãy lấp đầy thời gian bằng những điều tích cực để bớt thời gian cho các suy nghĩ tiêu cực, Đã qúa rõ ràng rồi.. Và cuối cùng là hãy yêu thương mình hơn…. Cũng giống như mọi người thôi!.

Khởi nghiệp thành công với thương hiệu Auto Hoàng Thư, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Dấn thân vào kinh doanh ô tô – một lĩnh vực dường như chỉ dành cho phái mạnh, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Đau đáu với văn chương, dốc lòng mình trên những trang viết dào dạt cảm xúc nhưng đầy chiêm nghiệm sâu xa về cuộc đời, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Có lẽ điều làm nên sức cuốn hút ở người phụ nữ tuổi ba mươi này nằm ở sự dung hòa của những thái cực tưởng chừng như đối lập ấy, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Và sau thành công với những cuốn sách “Nhật Ký Những Bà Mẹ Đơn Thân, Giờ Khắc Sinh Tử, Nhật Ký Của Ba, Biên Huyền Thoại, Bí Mật Những Giấc Mơ….” Những cuốn Sách của Hoàng Thư là những cuốn sách ý nghĩa cho tuổi trẻ!

Và đều nằm trong top những cuốn sách được bạn trẻ tìm đọc nhiều nhất trong thời gian qua, Hoàng Thư thấy có duyên với nghề và tiếp tục cho ra mắt cuốn sách tiếp theo là: “Ghen 360 Độ” tiếp tục gây tò mò cho độc giả. Cũng không phải dạng vừa đâu!.

Ghen 360 Độ

Ghen 360 Độ” được tác giả tài ba tái hiện một cách chân thực nhất những cảm xúc của con người khi được yêu và khi phải ghen…

Bạn có thể nghiên cứu Ghen 360 Độ khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?