logo
  • Hình ảnh của Egyptology

Egyptology

Tác giả
635.000đ


+ Đọc cuốn sách này, cũng như đang dùng những lá thư và tất cả các phong bì cũng với những tấm bản đồ ẩn, tự mình lên đường khám phá tất cả các loại kho báu

Phiên Bản: bài cứng, Nhập Khẩu

Ấn bản khổ to bìa cứng – mạ vàng mắt ngọc ngay trên trang sách, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Thiết kế lật xoay – giở ấn tượng trên từng chi tiết. Cai gì thế ?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Oa! Thích quá đi!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hãy luôn biết lắng nghe..


+ ĐẦY ĐỦ - ĐỒ SỘ NHẤT về những công trình kì vĩ có 102 và đi kèm với nó là những nét văn hóa đặc trưng nhưng không thể có, không bị pha trộn bởi bất cứ nơi này. 


==>Đừng thắc mắc vì sao Ai Cập lại thu hút đến như vậy? Từ 7000 năm trước đây, khi mà con người Việt Nam đang ở thuở bình minh, ở thời đồ đá, chuyển sang đồ đồng thì người Ai Cập đã nhìn ra vũ trụ, tính toán thiên văn, bàn luận triết học rồi đó ạ.
+ Nền văn minh Ai Cập cổ đại phát triển rực rỡ bên bờ sông Nin luôn khiến cả thế giới bị mê hoặc bởi những thành tựu đáng chú ý về nghệ thuật, kiến trúc, tượng đài, kỹ thuật và y học. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Ngôn Ngữ : Ngoại ngữ 


+ Một Ai Cập cổ đại - và sự ly kỳ của những bí ẩn chưa được khám phá đã ẩn giấu cách chúng ta hàng ngàn năm đều sẽ được dần hé lộ trong cuốn Egyptology này. Cố lên nào!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Egyptology này vậy.