logo
  • Hình ảnh của Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười

Tác giả
Lê Bích
40.000 ₫

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười

Cái cô gái A cả ngày than vãn, lại có hai dấu phẩy do họa sĩ ác ý quẹt vào mà năm ấy chúng ta cùng xua đuổi, đó chính Nguyễn Phương Nhung. Không có chuyện đó!.

Còn để bài đăng Fanpage đạt đến mức độ 23+ như hôm nay, nhờ biên tập viên Đinh Phương Linh. Không có gì đặc biệt cả..

Người luôn "Like" comment của tất cả các bạn mà không cần biết đến nội dung, là quản lý nhóm, Linh Nhâm. Ôi! Thật là xui xẻo!.

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười cũng như nhân vật Lê Bích bụng phệ là sản phẩm tinh thần của một nhóm bạn trẻ giàu tâm huyết hiện đang sinh sống tại Hà Nội:

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười là một tập hợp những phát ngôn ấy của Lê Bích, dĩ nhiên là chưa từng xuất hiện trên fanpage, bên cạnh những câu nói quen thuộc làm nên tên tuổi của Lê Bích. Anh có sao không.

Năm 2015, Lê Bích xuất hiện và nhanh chóng thu hút được các bạn trẻ nhờ những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” do chính nhóm bạn nghĩ ra, bên cạnh đó cũng có một số status dịch từ nước ngoài, một số khác mượn ý của một vài ngàn người bạn. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Lê Bích - Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử.., Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Nếu bạn thắc mắc cái mấu ở bụng của Lê Bích có phải rốn hay không thì phải hỏi họa sĩ Lê Sơn Tùng. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

Cái anh bụng phệ mà các bạn vẫn nhấn "Like" hằng ngay là Đinh Trần Tuấn Linh. Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!.

Bạn có thể coi Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?