logo
  • Hình ảnh của Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)

Tác giả
Andrew Matthews
37.600 ₫

Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi... Cô ta là ai vậy?.

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu... Được vậy hay quá!.

Kiên nhẫn là chỗ dựa của thành công, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Tài năng chỉ là chất xúc tác, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Trên đời này có nhiều người có tài nhưng không thành công là chuyện thường tình, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Kiên nhẫn và kiên quyết luôn là bài giải của những vấn đề thuộc về con người.

Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: "Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!", Thôi đừng lo lắng quá.. Nhà học giả hỏi: "Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại.., Thôi đừng lo lắng quá.. được đấy chứ?", Thôi đừng lo lắng quá.. Một người đàn ông đáp "Vâng!?", Thôi đừng lo lắng quá.. Nhà học giả nói: "Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!". Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Quyển sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc - và làm thế nào bạn cũng được như họ; tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc; tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn; tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà; tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹt.., Tại không không chứ?. thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

Mục tiêu là cỗ xe chuyên chở chúng ta qua những đoạn đường thử thách mà từ đó ta lớn lên, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Chúng ta luôn cần mục tiêu, không phải vì chúng đem lại cho ta mà vì cái chúng làm cho ta.

Một câu chuyện thật hay, phải không bạn?

Mọi cái đều bắt đầu từ những giấc mơ, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Hãy đứng bên giấc mơ của mình, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Như một bài hát đã nói, "Nếu bạn chưa bao giờ mơ thì không có giấc mơ nào sẽ thành sự thật", Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)

Một thái độ biết ơn sẽ đảm bảo cho chúng ta chú ý đến cái mình muốn, Cũng vui mà đúng không?. Khi chúng ta cho là mình đang sống vui vẻ và đầy đủ thì chúng ta hài lòng với những cái mình đã có và thu hút tất cả những gì tốt đẹp về phía mình.

Quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc. Nhanh lên.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời và chấp nhận cuộc đời!

Trích dẫn từ sách

Bạn có thể đọc Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1) khi đang làm can thiệp, đọc, mặc hoặc xảy ra. Còn mình thì thích đọc khi đang đuổi đánh.