logo
  • Hình ảnh của Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Tác giả
Darren Shan
46.000 ₫

Bộ truyện gồm 10 tập đã được những bạn đọc yêu thích thể loại kinh dị trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt và đưa Darren Shan lên vị trí Tác giả bậc thầy về truyện kinh dị và cũng trở thành tác giả bán chạy số 1 tại Anh hiện nay. Vui quá nhỉ!.

Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan, Demonata là truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh serie Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận, Cũng được. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết mới này nói về thế giới của ma quỷ, sẽ được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn, Cũng được. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn, "sởn cả tóc gáy". Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

Grubbs Grady, nhân vật xưng Tôi trong truyện là cậu bé sống trong thế kỷ 21, theo lời nguyền của dòng họ, phải chiến đấu với bọn chúa yêu Lord Loss để bảo vệ thế giới trước sự phá hoại của bè lũ yêu tinh, Hãy luôn biết lắng nghe.. Cuộc chiến đấu của GrubbsGrady với Lord Loss xảy ra sau khi gia đình cậu bị sát hại bởi bọn yêu tinh, Hãy luôn biết lắng nghe.. Nhờ sự giúp sức của Penich Grady (chú cậu) và Bill – E (em trai), Grubbs đã chiến thắng được lũ yêu tinh và trả lại cuộc sống yên lành cho thế giới chúng ta. Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss này vậy.