logo
  • Hình ảnh của Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Tác giả
Darren Shan
46.000 ₫

Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Grubbs Grady, nhân vật xưng Tôi trong truyện là cậu bé sống trong thế kỷ 21, theo lời nguyền của dòng họ, phải chiến đấu với bọn chúa yêu Lord Loss để bảo vệ thế giới trước sự phá hoại của bè lũ yêu tinh, Không thể có chuyện đó được.!. Cuộc chiến đấu của GrubbsGrady với Lord Loss xảy ra sau khi gia đình cậu bị sát hại bởi bọn yêu tinh, Không thể có chuyện đó được.!. Nhờ sự giúp sức của Penich Grady (chú cậu) và Bill – E (em trai), Grubbs đã chiến thắng được lũ yêu tinh và trả lại cuộc sống yên lành cho thế giới chúng ta. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan, Demonata là truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh serie Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận, Không phải chuyện đùa đâu!. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết mới này nói về thế giới của ma quỷ, sẽ được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn, Không phải chuyện đùa đâu!. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn, "sởn cả tóc gáy". Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài..

Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss

Bộ truyện gồm 10 tập đã được những bạn đọc yêu thích thể loại kinh dị trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt và đưa Darren Shan lên vị trí Tác giả bậc thầy về truyện kinh dị và cũng trở thành tác giả bán chạy số 1 tại Anh hiện nay. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Demonata - Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss ra đọc