logo
  • Hình ảnh của Để Em Là Đứa Trẻ Ngoan Ngoãn Và Thông Minh - Camille Ở Trang Trại

Để Em Là Đứa Trẻ Ngoan Ngoãn Và Thông Minh - Camille Ở Trang Trại

Tác giả
6.800 ₫

Bộ sách phát triển ý tưởng tư duy sáng tạo của em, để em là đứa trẻ ngoan ngoãn và thông minh, Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!. Như tất cả những cô bé, cậu bé cùng lứa tuổi, Camille cũng ị đùn, không muốn tắm, không muốn ngủ, tới gặp bác sỹ, đi chơi công viên, khoe với bố mẹ và bạn bè những đồ dùng hoặc trang phục mới... Công việc dạo này ổn cả chứ.

 

Cùng với gấu bông Nounours, như một người bạn thân thiết của mình, Camille đã tâm sự và chia sẻ những điều mà ngay từ khi lên ba tuổi các em vẫn thường gặp, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Trong tập sách này, Camille còn dành cho bạn những điều hết sức bổ ích và lý thú như: góc khéo tay, phổ biến công thức món ăn, trò chơi và cuối cùng là một lời khuyên bổ ích cho các em, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Với những câu chuyện và những điều lý thú bất ngờ dành cho các em, chúc các em ngoan và thông minh hơn!

Để Em Là Đứa Trẻ Ngoan Ngoãn Và Thông Minh - Camille Ở Trang Trại

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Để Em Là Đứa Trẻ Ngoan Ngoãn Và Thông Minh - Camille Ở Trang Trại này vậy.