logo
  • Hình ảnh của Darren Shan Demonata - Tập 08: Đảo Sói

Darren Shan Demonata - Tập 08: Đảo Sói

Tác giả
Darren Shan
62.000 ₫

Tại đây, Grubbs phát hiện âm mưu nhân giống và cải tiến người sói thành loại người biết phục tùng chỉ huy trên một hòn đảo độc lập ngoài biển khơi, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Grubbs, Shark, các Môn Đồ và binh lính đã tổ chức cuộc hành quân tìm diệt căn cứ nhân giống và đào tạo của Các Con Chiên, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Đến đảo, Grubbs và đồng bọn mới biết mình bị lừa bởi Juni Swan - người đã từ là đệ tử của Beranabus trở thành cộng tác viên đắc lực của Lord Loss, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Cuộc chiến đấu hoàn toàn không cân sức, đến lúc gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, thì phần Kah-Gash trong người Grubbs khuyên cậu ta nên thả sói trong người của cậu ta ra để chỉ huy đám người sói, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Khi Grubbs biến hình thành người sói thì bọn người sói được đào tạo biết phục tùng cậu ta và trở thành đồng minh để chống lại lực lượng quỹ dữ của Juni Swan. Vậy, tạm biệt.

Darren Shan Demonata - Tập 08: Đảo Sói

Mời bạn đón đọc.


Cuối cùng thì Grubbs và Các Môn Đồ cũng giành thắng lợi trong cuộc chiến đấu, nhưng Grubbs không trở lại làm người bình thường được, cậu đã trở thành người sói có phép thuật và tiếp tục cuộc hành trình đi tìm các mảnh ghép Kah-Gash để cứu vũ trụ của con người trước âm mưu hủy diệt của bọn Lord Loss và Demonata. Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được..

Grubbs Grady sau khi theo Beranabus bước vào thế giới vũ trụ khác và phục hồi sức lực và quyền phép sau trận chiến đầu trong hang gần Carcery Vale với Lord Loss, đã được Shark - một Môn Đồ mở một cánh cửa tìm gặp và cầu viện để tìm diệt bọn Các Con Chiên tội ác đã sử dụng bọn người sói tấn công vào chú Dervish, Bec và Các Môn Đồ, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Grubbs đã tìm đến tổng hành dinh của Prae Athim - thủ lĩnh Các Con Chiên. Sao vậy trời!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Darren Shan Demonata - Tập 08: Đảo Sói ra đọc