logo
  • Hình ảnh của CREATURE FEATURES

CREATURE FEATURES

Tác giả
279.000đ

Bộ sưu tập động vật chiết trung này tôn vinh sự đa dạng của vương quốc động vật, Cứ nghĩ là dễ dàng.. Và với một cái gì đó để tìm kiếm trên mỗi trang, nó được đảm bảo để truyền cảm hứng và mê hoặc những người yêu động vật trẻ. Ôi! Thật là xui xẻo!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Như vậy là sao?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đúng rồi!Đúng là như vậy.

Vibrantly illustrated by new talent Natasha Durley, this is an animal book with a difference, Cố lên nào!. Each page is bursting with unusual creatures all united by a common characteristic, Cố lên nào!. From enormous ears to humongous horns, and from elephants to earwigs, this eclectic collection of animals celebrates the diversity of the animal kingdom, Cố lên nào!. And with something to look for on every page, it's guaranteed to inspire and fascinate young animal lovers. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Minh họa sống động bởi tài năng mới Natasha Durley, đây là một cuốn sách về động vật với sự khác biệt. Mỗi trang đang bùng nổ với những sinh vật bất thường.Tất cả được hợp nhất bởi một đặc điểm chung. Từ đôi tai khổng lồ đến những chiếc sừng to và từ voi đến ráy tai,

Bạn có thể đọc CREATURE FEATURES khi đang làm nuôi, cho mượn, lợi ích hoặc đánh lộn. Còn mình thì thích đọc khi đang biểu tình.