logo
  • Hình ảnh của Counseling And Educational Research: Evaluation And Application

Counseling And Educational Research: Evaluation And Application

Tác giả
Rick A Houser
1.978.240đ

Counseling And Educational Research: Evaluation And Application

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Counseling and Educational Research: Evaluation and Application prepares readers to be good consumers and evaluators of research, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Using concrete examples from published articles, author Rick A, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Houser teaches students to take a systematic approach to evaluating professional literature critically and using it responsibly, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. The Fourth Edition covers evidence-based research, qualitative methods, program evaluation, and mixed methods; includes new discussions on how national accreditation standards in counseling (CACREP) and education (CAEP) apply to research; and examines how cultural influences can affect the research process. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

Bạn có thể đọc Counseling And Educational Research: Evaluation And Application khi đang làm báo ơn, tham gia, dừng lại hoặc hít. Còn mình thì thích đọc khi đang bố trí.