logo
  • Hình ảnh của Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh - Việt) (Trọn Bộ 6 Cuốn)

Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh - Việt) (Trọn Bộ 6 Cuốn)

Tác giả
Phan Minh Đạo
57.000 ₫


Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh - Việt)

Tô Màu Động Vật - Song Ngữ Anh - Việt (Tập 1)

Tô Màu Động Vật - Song Ngữ Anh - Việt (Tập 4)

Tô Màu Động Vật - Song Ngữ Anh - Việt (Tập 6). Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!.

Tô Màu Động Vật - Song Ngữ Anh - Việt (Tập 5)

 

Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo, Đau đơn quá. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.

Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người, Đau đơn quá. Điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.

Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh - Việt) được biên soạn dành cho các bé mẫu giáo, vì vậy tác giả chú trọng vào phần hình vẽ với đường nét, mảng khối rõ ràng, Đau đơn quá. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng thực hiện thao tác tô màu, Đau đơn quá. Ngoài ra, hình ảnh còn mang tính chất tả thực, miêu tả đặc điểm, hình dạng các loài động vật hoang dã.., Đau đơn quá. để các em rèn luyện khả năng ghi nhớ, thói quen quan sát. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại.

Tô Màu Động Vật - Song Ngữ Anh - Việt (Tập 2)

Tô Màu Động Vật - Song Ngữ Anh - Việt (Tập 3)

Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh - Việt) gồm 6 cuốn:

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh - Việt) (Trọn Bộ 6 Cuốn) này vậy.