logo
  • Hình ảnh của Chuyện Vui Dân Gian - Vua Heo

Chuyện Vui Dân Gian - Vua Heo

Tác giả
Tiểu Giàu
12.000 ₫

Trích đoạn

Chuyện Vui Dân Gian - Vua Heo đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh và các loại máy học tiếng Anh giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Câu chuyện mang đến những tiếng cười lý thú nhưng thông qua đó bé cũng nhận được bài học bổ ích mà các câu chuyện dân gian hay đúc kết ra, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Bé sẽ hình thành những ý thức tốt qua từng ngày, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Sách sẽ là món quà nhỏ mà các bậc phụ huynh luôn muốn dành tặng cho con em mình. Vinh hạnh khi gặp anh.

Một hôm, Heo ngồi rửa chân cho quan phủ, thấy bàn chân ông ta có ba nốt ruồi son, quan bảo là do mình có tướng giàu sang... Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Chuyện Vui Dân Gian - Vua Heo

Ngày xưa có anh chàng mồ côi cha mẹ, nhà nghèo khó, phải đi ở đợ để kiếm cơm ăn, Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó.. Mỗi ngày anh ta làm đủ việc cực nhọc nên người rất bẩn nên dân làng gọi anh là chàng Heo, Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó.. Heo luôn chăm chỉ làm công việc của mình mà không bao giờ nề hà khó nhọc. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

Bạn có nghĩ Chuyện Vui Dân Gian - Vua Heo được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?