logo
  • Hình ảnh của Chuyện Nhà Okashiki - Chiếc Khăn Ma Thuật

Chuyện Nhà Okashiki - Chiếc Khăn Ma Thuật

Tác giả
Rien Ono
38.000 ₫ 

Những câu chuyện trong bộ sách Chuyện nhà Okashiki rất ý nghĩa, sinh động, phù hợp với tâm lý trẻ thơ theo từng lứa tuổi trong độ từ 0 – 8 tuổi, Không có chuyện đó!. Đặc biệt bộ sách có hình vẽ rất trong trẻo, đáng yêu như tâm hồn trẻ thơ. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

Chiếc Khăn Ma Thuật: Câu chuyện nhốn nhăng của bốn anh em khi đi học về, Có cần mua thêm sữa không?. Maa, cậu bé rất thích chạy Marathon, nhưng vì bị hông và đùi nên mỗi lần cử động rất khó khăn đối với cậu ấy, Có cần mua thêm sữa không?. Chiếc khăn ma thuật xuất hiện, không biết Maa sẽ làm gì với chiếc khăn này? Chiếc khăn đã giúp Maa điều gì? Hãy cùng đi tiếp chặng đường với cậu bé nhé. Sao vậy trời!.

 

Chuyện Nhà Okashiki - Chiếc Khăn Ma Thuật
Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ. Thật là lo thay.


 

Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ, Vậy, tạm biệt. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy, Vậy, tạm biệt. Bộ sách Chuyện nhà Oksshiki chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và các bé trong dịp hè tới này. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Bạn có thể đọc Chuyện Nhà Okashiki - Chiếc Khăn Ma Thuật khi đang làm ghi, ám sát, cảm mến hoặc gọi. Còn mình thì thích đọc khi đang ngủ.