logo
  • Hình ảnh của Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành

Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành

Tác giả
Nguyễn Mạnh Thảo
24.500 ₫

Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh là một trong những bước quan trọng hỗ trợ cho việc nói - viết tiếng Anh một cách lưu loát, thuần thục. Ý này cũng được.

Các đề mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và được đánh số thứ tự, phần index cho biết vị trí của mỗi điểm. Kiến thức ngữ pháp được trình bày đơn giản, dễ hiểu nhất dưới hình thức bảng và công thức.
Cuốn sách đặc biệt hữu ích đối với học sinh phổ thông, sinh viên đại học, giáo viên, học sinh cần ôn tập nhanh cho các kỳ thi tiếng Anh. Tại sao không?.

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng mở rộng, NXB Tổng Hợp đã cho ra đời cuốn sách Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành là tài liệu hữu ích dành cho tất cả đối tượng học tiếng Anh, Hãy cho tôi biết sự thật!. Cuốn sách được trình bày như là một từ điển hơn là một cuốn sách văn phạm, những vấn đề hầu hết được giải thích ngắn gọn khoa học, Hãy cho tôi biết sự thật!. Điều này giúp tra cứu nhanh các điểm và cho phép người sử dụng tập trung trên những vấn đề mà họ quan tâm. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành

Ai cũng có thể đọc Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành khi đang làm xốc, khuyên, tìm kiếm hoặc đề nghị. Còn mình thì thích đọc khi đang đẩy.