logo
  • Hình ảnh của Bush Và Quyền Lực Nước Mỹ

Bush Và Quyền Lực Nước Mỹ

Tác giả
Bob Woodward
64.000 ₫

Nhưng với một phương châm hành động mangtính cực đoan – “Không theo ta là chống lại ta, phải tiêu diệt”, nước Mỹđã dần dần đánh mất sự ủng hộ của nhân dân thế giới, để rồi từ thái độđồng thuận với hành động lật đổ chính quyền Taliban tại Afghanistan, nơidung dưỡng cho mạng lưới khủng bố Al Qaeda và thủ lĩnh Osama Bin Laden.Và sau đó cùng với đồng minh Anh (bất chấp sự phản đối của toàn thếgiới và Liên Hợp Quốc) đã tấn công Iraq, loại trừ “cái gai lâu năm” làTổng thống Saddam Hussein dựa trên các chứng cứ mơ hồ và ngụy tạo. Hãy nhớ lấy lời tôi!.

Chúng ta đã biết những diễn tiến của thời cuộc nhưng cuốn Bush và Quyền Lực Nước Mỹ sẽ cho bạn đọc những thông tin chưa từng được công bố về những độngthái của bộ máy quyền lực nước Mỹ, những tính toán, thế cờ của các nhânvật chủ chốt trong Tòa Bạch Ốc, Lầu Năm Góc và Cục Tình báo Trung ươngHoa Kỳ để dẫn đến hai cuộc chiến tranh làm tàn phá hai đất nước và tổnthất biết bao sinh mạng người dân, và đâu là nguyên nhân thực sự củacuộc chiến? Và chính quyền Mỹ và đồng minh Anh đang phải đối phó thế nàovới lý do tấn công Iraq?

Và từ ngày đó, nước Mỹ thay đổi, động tháinội các chính quyền cùng bộ máy quyền lực nước Mỹ do Tổng thống GeorgeW, À, được đấy!. Bush đứng đầu thay đổi, mà khởi đầu là là cuộc chiến tranh tấn côngAfganistan và Iraq, À, được đấy!. Cả thế giới như nín thở dõi theo các diễn biến chiếnsự diễn ra từng ngày làm ảnh hưởng tác động lên toàn bộ an ninh và nềnkinh tế thế giới. Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

Chính quyền Mỹ, đứng đầu là Tổng thốngGeorge Walker Bush, với guồng máy chiến tranh lâu ngày đã được khởi độnglại kết hợp với trợ giúp của kho vũ khí chiến tranh hiện đại được sảnxuất tại Mỹ, bắt đầu dấn thân vào một cuộc chiến tranh tổng lực chốnglại chủ nghĩa khủng bố, và ở những ngày tháng ban đầu ấy, sau lưng nướcMỹ là sự cảm thông của thế giới, Chao ôi!có biết đâu nào!. Toàn bộ cỗ máy quyền lực của nước Mỹhoạt động hết công suất để báo thù. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Mời bạn đón đọc.

Ngày 11-9 là một ngày kinh hoàng của lịch sử nước Mỹ,lần đầu tiên trong lịch sử, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ – một siêu cường vớisự vượt trội không thể chối cãi về kinh tế, khoa học kỹ thuật, một dântộc luôn tự hào với những giá trị tự do của mình, một vùng lãnh thổ táchbiệt giữa hai đại dương với lịch sử gần 200 năm, chính quyền Mỹ vàngười dân Mỹ không hề biết đến chiến tranh và đau thương ngay tại chínhquốc, À, được đấy!. Tòa Tháp Đôi tại New York, biểu tượng cho sự thịnh vượng của nềnkinh tế Mỹ, sụp đổ hoàn toàn, À, được đấy!. Lầu Năm Góc, đầu não của sức mạnh quân sựMỹ, mang đầy thương tích, À, được đấy!. Người Mỹ khiếp sợ, À, được đấy!. Nước Mỹ chấn động.Thế giớibàng hoàng. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi..

Bush Và Quyền Lực Nước Mỹ

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bush Và Quyền Lực Nước Mỹ ra nghiên cứu