logo
  • Hình ảnh của Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 5

Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 5

Tác giả
Võ Thị Hoài Tâm
32.900 ₫

Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 5

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh học tốt hơn trong môn Ngữ Văn và tự tin hơn trong các kỳ thi. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm..

Phần 2: Tập hợp những bài văn chọn lọc của các thể loại văn như: Tả cảnh, Tả người, Tả cây cối - Đồ vật - Con vật, Kể chuyện, Lập báo cáo thống kê, Viết đơn... Cậu biết , mau nói đi.

Phần 1: Hướng dẫn làm bài tập làm văn, cách làm dàn bài, triển khai ý của 2 thể loại văn miêu tả và văn kể chuyện. Cứ nghĩ là dễ dàng..

Quyển sách Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 5 cung cấp nhiều bài làm văn với các kiểu bài: Văn miêu tả, Văn kể chuyện, Lập báo cáo thống kê, Viết đơn.., Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Bố cục sách được chia thành 2 phần cụ thể:

Để phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với môn học đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Văn. Được vậy thì hay quá!.

Nội dung sách bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Đặc biệt, có nhiều đề khó dành cho học sinh giỏi các lớp chuyên Văn ôn luyện, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Trong quá trình biên soạn quyển sách này, tác giả đã chú trọng đến việc tìm kiếm các tư liệu, các dẫn chứng trên nhiều lĩnh vực để bổ sung vào các bài văn nghị luận nhằm tăng thêm sự sinh động và hấp dẫn. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

Ai cũng có thể đọc Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 5 khi đang làm thái, yêu cầu, nhìn chằm chằm hoặc ăn. Còn mình thì thích đọc khi đang phá hủy.