logo
  • Hình ảnh của Animalium Activity Book

Animalium Activity Book

Tác giả
228.000đ
 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tại sao lại thành ra như thế?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cũng không phải dạng vừa đâu!.

Following the best-selling Animalium, Katie Scott returns with a companion activity book, Thật tuyệt vời!. Bursting with fascinating facts and puzzles, this book offers hours of entertainment to artists and animal lovers, Thật tuyệt vời!. Beautiful and inspiring, the myriad activities in this book challenge the reader to discover something new and use their imagination to draw, decorate and design on every pull-out page. Cũng được đấy chứ.

 

Sau cuốn Animalium bán chạy nhất, Katie Scott trở lại với một cuốn sách hoạt động đồng hành. Bùng nổ với những sự thật và câu đố hấp dẫn, cuốn sách này cung cấp hàng giờ giải trí cho các nghệ sĩ và những người yêu động vật. Đẹp và truyền cảm hứng, vô số hoạt động trong cuốn sách này thách thức người đọc khám phá những điều mới mẻ và sử dụng trí tưởng tượng của họ để vẽ, trang trí và thiết kế trên mỗi trang kéo ra. 

Bạn có thể đọc Animalium Activity Book khi đang ở trường học nào đó không?