logo
  • Hình ảnh của An Egyptian Tomb: The Tomb of Nebamun

An Egyptian Tomb: The Tomb of Nebamun

Tác giả
210.000đ

Nebamun lived in Egypt nearly 3500 years ago, around the same time as Tutankhamun, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. The location of Nebamun's tomb was lost after these paintings were removed in the nineteenth century, and Egyptian experts are still studying the clues to find it, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. This book explores what the paintings mean and how the experts have painstakingly discovered the mysteries of the tomb and its possible location. Không thành vấn đề.

Nebamun sống ở Ai Cập gần 3500 năm trước đây, cùng thời với Tutankhamun, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Vị trí ngôi mộ của Nebamun đã biến mất sau khi những bức tranh bị phá hủy vào thế kỉ thứ 19 và các nhà nghiên cứu Ai Cập vẫn đang nỗ lực tìm kiếm manh mối về nó, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Cuốn sách này giúp ta khám phá ý nghĩa của những bức tranh và cách mà những nhà khoa học tìm hiểm và khám phá những bí ẩn xung quanh ngôi mộ. Không hẳn là như vậy!.

An Egyptian Tomb: The Tomb of Nebamun

Loại bìa: Bìa cứng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Chuyện gì thế. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Số trang: 32 trang

Kích thước: 200 x 260 x 10mm

THÔNG TIN SÁCH

An Egyptian Tomb: The Tomb of Nebamun

Bạn có thể nghiên cứu An Egyptian Tomb: The Tomb of Nebamun khi đang ở siêu thị nào đó không?