logo
  • Hình ảnh của 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

Tác giả
Hoàng Thanh Ly
54.600 ₫

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn đọc trong cả nước, đặc biệt là các tình huống hội thoại thường gặp qua điện thoại, cuốn sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại đã ra đời. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Cuốn sách 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại được biên soạn nhằm mục đích:

Điểm đặc biệt của quyển sách học tiếng Anh này chính là đã tập hợp được tất cả các mẫu câu đàm thoại mà mọi người thường gặp khi nói chuyện hoặc giao lưu qua điện thoại vào một tập sách nhỏ để bạn đọc dễ dàng tập trung vào chủ đề mình quan tâm khi cần, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Cụ thể, bạn sẽ học được trong quyển sách này cách diễn đạt như thế nào khi muốn gặp ai đó qua điện thoại, cách để lại tin nhắn, cách trả lời khi người được gọi đi vắng hoặc không thể nghe điện thoại. Vậy, tạm biệt.

600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại

- Với 600 mẫu câu tiếng Anh với hơn 150 tình huống hội thoại được chon lọc, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Bạn còn học được rất nhiều mẫu câu trọng tâm và các tình huống giao tiếp qua điện thoại khi đặt chỗ trước tại nhà hàng hay khách sạn, đặt vé máy , hẹn gặp bác sĩ, hẹn gặp đối tác làm ăn, hỏi thăm thông tin... Bầu trời thật đẹp phải không anh ?.

- Bạn sẽ học trong cuốn sách này cách diễn đạt như thế nào khi muốn gặp ai đó qua điện thoại, cách để lại tin nhắn, cách trả lời khi người gọi đi vắng hoặc không thể nghe điện thoại. A!Đây rồi!.

Sách có bố cục chặt chẽ và nhất quán từ đầu đến cuối, các tình huống hội thoại đa dạng và phong phú, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đọc trong việc học và giao lưu tiếng Anh. Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường..

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại ra nghiên cứu