logo
  • Hình ảnh của 365 Phương Pháp Tự Chăm Sóc Sức Khoẻ Của Phụ Nữ

365 Phương Pháp Tự Chăm Sóc Sức Khoẻ Của Phụ Nữ

Tác giả
25.600 ₫

Vớiđộ dày 210 trang, nội dung sách giúp người đọc có được những kiến thứcbổ ích về các phương pháp chăm sóc sức khỏe nữ giới, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Đó là những kiếnthức về cách ăn uống, trang phục, làm đẹp, bổ sung chất dinh dưỡng, bảovệ sức khỏe và phòng bệnh, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Những kiến thức về sức khỏe sinh sản, cáchdùng thuốc đúng cũng được nêu trong sách, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Ví dụ như khi đề cập đến việcăn uống đảm bảo sức khỏe của phụ nữ, sách chỉ rõ: Trong cuộc sốngthường ngày, nhiều phụ nữ thường coi trọng bữa ăn trưa và tối, không lưuý tới tầm quan trọng của bữa ăn sáng, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Thực ra bữa ăn sáng vô cùng quantrọng cho một ngày làm việc, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Tốt nhất nên ăn thức ăn nhiều đạm như sữabò, sữa đậu nành hoặc trứng gà v.v.., Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. vào bữa sáng bởi vì chất đạm rấtcần thiết cho tế bào não, vừa có tác dụng điều tiết ức chế đồng thời làmtăng hưng phấn cho vỏ đại não, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Có ba loại thực phẩm mà phụ nữ nên ănthường xuyên đó là đậu nành, thịt bò và rau bắp cải nhằm giúp giảmcholesterol, giàu chất sắt và có tác dụng bảo vệ xương, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Hay khi đềcập đến việc phòng bệnh, sách nêu lên những yếu tố cần tránh như việcdạo phố mua sắm quá nhiều cũng là chứng bệnh tâm lý cần lưu ý tự điềuchỉnh, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Sách cũng khuyên chị em nên cẩn thận với hội chứng trung tâmthương mại vì đây là nơi đông người, lượng oxy thấp và bụi bẩn tiềm ẩnphát tán nhiều có thể làm con người đau đầu, tức ngực, thở gấp và nhiễmbệnh, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Vậy nên chị em cố gắng rút ngắn thời gian ở những nơi này. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

365 Phương Pháp Tự Chăm Sóc Sức Khoẻ Của Phụ Nữ

Có thể nói "365 Phương Pháp Tự Chăm Sóc Sức Khoẻ Của Phụ Nữ" làquyển sách sẽ giúp người phụ nữ lưu ý giữ gìn sức khỏe bản thân để cóthể tham gia tốt công tác ngoài xã hội và chăm lo cho gia đình, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Bên cạnhđó quyển sách cũng là tài liệu giúp người đọc có được những kiến thứcđể dễ dàng quan tâm chăm sóc đến những người phụ nữ thân yêu - người giữlửa cho tổ ấm gia đình, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Trân trọng giới thiệu quyển sách đến bạn đọc. Điều này tệ quá!.

Quyển sách "365 Phương Pháp Tự Chăm Sóc Sức Khoẻ Của Phụ Nữ" do Ngọc Khánh biên soạn sẽ góp phần giúp chị em lưu tâm chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân đúng cách. Tránh xa tôi ra.

Nhưchúng ta đã biết, phụ nữ là một nửa thế giới, Cũng giống như mọi người thôi!. Và trong tổ ấm gia đình,người phụ nữ được xem là “nội tướng”, là linh hồn, là cội nguồn của hạnhphúc gia đình, Cũng giống như mọi người thôi!. Với thiên chức làm vợ, làm mẹ, người phụ nữ bằng bàn tayvén khéo, dịu dàng chăm sóc chồng con từ bữa ăn giấc ngủ, duy trì nềnếp sinh hoạt và không khí đầm ấm cho gia đình, Cũng giống như mọi người thôi!. Một điều quan trọng làđể làm tốt được thiên chức cao quý ấy, người phụ nữ cần phải biết tựchăm sóc sức khỏe của mình, Cũng giống như mọi người thôi!. Tuy nhiên, người phụ nữ với tính chịu thươngchịu khó luôn hết lòng vì chồng con mà đôi khi quên đi cả việc chăm sócbản thân mình. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang 365 Phương Pháp Tự Chăm Sóc Sức Khoẻ Của Phụ Nữ ra nghiên cứu