logo
  • Hình ảnh của 20 Năm Thúy Hằng - Thúy Hạnh

20 Năm Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Tác giả
120.000 ₫

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên hai cô bé sinh đôi gày guộc, rám nắng tập tễnh làm người mẫu, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Hai mươi năm trôi qua thật nhanh, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã thử sức và chuyển mình làm nhiều công việc khác nhau, nhưng dường như thời trang vẫn luôn là cái nghiệp giữ chân chúng tôi lâu nhất. Một câu hỏi rất ý nghĩa!.

Cuốn sách nhỏ này dù có thể không phản ánh đầy đủ hết những tháng năm kỷ niệm chúng tôi đã trải qua, vì không phải hình ảnh nào chúng tôi đều giữ được, không phải sự kiện nào chúng tôi cũng nhớ hết, nhưng chắc chắn nó chứa đựng và chắt lọc những điều quan trọng và thân thương nhất đối với chúng tôi.
Khi xuất bản cuốn sách ảnh này, chúng tôi hi vọng khi nhìn những hình ảnh, độc giả sẽ cảm nhận được những gì chúng tôi đã trải qua trong suốt 20 năm gắn bó với công việc thời trang của mình. Lên xe đi.

20 Năm Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Và cuốn sách ảnh “20 năm Thúy Hằng - Thúy Hạnh” muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp mà suốt 20 năm ròng, chúng tôi đã trải qua, Có thật là như vậy không?. Năm xưa khi bắt đầu tập tễnh những bước chân đầu tiên trên sàn diễn catwalk, chúng tôi không hề nghĩ rẳng công việc này sẽ gắn bó với mình cho đến tận bây giờ, Có thật là như vậy không?. Thật may mắn khi 20 năm trôi qua, chúng tôi vẫn giữ được lửa đam mê trong công việc của mình. Thật là lo thay.

20 năm, nghĩ đến thì quá dài nhưng thực tế lại trôi qua như chớp mắt, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Nhìn lại những ngày đầu tiên, những bức hình đã ố vàng, những kỷ niệm không quên, chúng tôi chợt nhận ra rằng trên đường đi của mình, ngoài sự phấn đấu cá nhân, chúng tôi đã được ơn trên ban tặng nhiều may mắn và sự giúp đỡ lớn lao từ người thân, đồng nghiệp và bạn bè. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Bạn có thể xem 20 Năm Thúy Hằng - Thúy Hạnh khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?