Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ tại Silom Company

Tác giả: A. J. Finn

Mô tả ngắn về Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ tại Silom Company

Mắc chứng sợ khoảng rộng và không thể ra khỏi nhà, Anna Fox cựu bác sĩ tâm lý trẻ em tự tạo niềm vui cho mình bằng cách theo dõi hàng xóm, chụp hình họ với chiếc máy ảnh Nikon của mình. Một vụ án mạng. Cả cuộc sống của Anna đảo lộn. Đâu là thật? Đâu là tưởng tượng?
: Còn hàng
: Tiki
151.200 ₫ 189.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ tại Silom Company

Mắc chứng sợ khoảng rộng và không thể ra khỏi nhà, Anna Fox cựu bác sĩ tâm lý trẻ em tự tạo niềm vui cho mình bằng cách theo dõi hàng xóm, chụp hình họ với chiếc máy ảnh Nikon của mình. Đến một ngày, cô chứng kiến một chuyện đáng ra cô không nên thấy. Một vụ án mạng. Tuy nhiên, chẳng ai tin lời một người phụ nữ đã lâu không bước chân ra khỏi căn nhà tối om, khỏi mớ bòng bong trong đầu mình.

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ

Cả cuộc sống của Anna đảo lộn. Cô ngày càng nốc thêm nhiều rượu và thuốc, để rồi nhận ra chính cô cũng đang nghi ngờ bản thân. Đâu là thật? Đâu là tưởng tượng? Cảnh giác ai? Tin tưởng ai? Như những bộ phim ly kỳ đen trắng yêu thích, cô bắt đầu tua lại cuốn phim đời mình, quyết tìm ra manh mối tiết lộ chân tướng hung thủ.

“Một trong những cuốn sách hiếm hoi tôi không tài nào đặt xuống được. Finn đã xây dựng câu chuyện trên nền những bộ phim ly kỳ đen trắng một vô cùng thu hút và rợn người.” – Stephen King

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2019-01-01 00:00:00
Kích thước15,5 x 24 cm
Dịch GiảLan Young
Loại bìaBìa mềm
Số trang485
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng