Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối tại Silom Company

Tác giả: Foxfoxbee

Mô tả ngắn về Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối tại Silom Company

Hàng chục triệu năm trước, loài người xuất hiện trên hành tinh này, trở thành sinh vật cao cấp bậc nhất. Truyện kể về cô gái trẻ có cái tên lạ lùng là Uông Vượng Vượng. Năm mười lăm tuổi, bố cô chết một cách kỳ lạ. Thông qua Mê cung bảy lối do chính bố cô thiết kế và quyển nhật
: Còn hàng
: Tiki
103.200 ₫ 129.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối tại Silom Company

Hàng chục triệu năm trước, loài người xuất hiện trên hành tinh này, trở thành sinh vật cao cấp bậc nhất. Đây rốt cuộc là kết quả của chọn lọc tự nhiên hay một kế hoạch đã được xếp đặt sẵn?

Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối

Truyện kể về cô gái trẻ có cái tên lạ lùng là Uông Vượng Vượng. Năm sáu tuổi, cô được bố mẹ gửi đến sống cùng người cô là Uông Thư Nguyệt. Năm mười lăm tuổi, bố cô chết một cách kỳ lạ. Thế rồi, cô bỗng bị theo dõi và truy đuổi bởi một nhóm người bí ẩn. Thông qua Mê cung bảy lối do chính bố cô thiết kế và quyển nhật ký phủ bụi của ông, cô đã tiếp cận những truyền thuyết cổ xưa, biết được lịch sử của gia tộc mình - một gia tộc “không đến từ bất cứ nơi nào trên trái đất”!

Từ đó, một cuộc phiêu lưu mở ra với cô, nơi chứa đựng những bí mật tận cùng liên kết giữa hiện tại với quá khứ ngàn đời, giữa số phận nhỏ bé với sự tồn vong của gia tộc và nhân loại.  

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhĐinh Tị
Ngày xuất bản2020-03-02 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên