Đứa Con Đi Hoang Trở Về tại Silom Company

Tác giả: André Gide

Mô tả ngắn về Đứa Con Đi Hoang Trở Về tại Silom Company

Đứa con đi hoang trở về của André Gide khởi nguồn cảm hứng từ dụ ngôn Đứa con hoang đàng trong Kinh Thánh Tân ước. Qua Ngôi Nhà và khát vọng tự do, chọn lựa phiêu lưu của tuổi trẻ và sự trở về kiếm tìm cứu rỗi nơi một con người đã nếm trải gió bụi lạc lối… André
: Còn hàng
: Tiki
58.500 ₫ 65.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đứa Con Đi Hoang Trở Về tại Silom Company

Đứa con đi hoang trở về của André Gide khởi nguồn cảm hứng từ dụ ngôn Đứa con hoang đàng trong Kinh Thánh Tân ước.

Đứa Con Đi Hoang Trở Về

 

Với một sự triển khai đa chiều, André Gide đưa vào đó bốn cuộc đối thoại, như một vở kịch bốn màn, kéo câu chuyện khỏi không gian của bản kinh giáo điều để nối kết với cuộc sống nhân gian vốn dĩ phức tạp.

 

Qua Ngôi Nhà và khát vọng tự do, chọn lựa phiêu lưu của tuổi trẻ và sự trở về kiếm tìm cứu rỗi nơi một con người đã nếm trải gió bụi lạc lối… André Gide mở ra các cảnh huống triết lý mà ở đó, có thể mỗi người đọc đều đã từng “nhập vai”.

 

Về tác giả

 

ANDRÉ GIDE (1869-1951)

Đứa Con Đi Hoang Trở Về

 

Là nhà văn Pháp; nhận giải Nobel Văn học năm 1947.

 

André Gide sinh ra tại Paris, trong một gia đình trung lưu theo đạo Tin lành. Cha là giáo sư Luật học, mất sớm. Gide lớn lên trong một không gian khá cô lập ở vùng Normandy, với sự giáo dục khắc kỷ của người mẹ.

 

Sau những chuyến du hành sang Bắc Phi (từ 1893-1894), ông rơi vào cuộc dằn vặt tinh thần khi nhận ra mình đồng tính luyến ái. 

 

André Gide ấn hành tác phẩm đầu tiên năm 22 tuổi, có tựa: Những cuốn vở của André Walter.

Đứa Con Đi Hoang Trở Về

 

Đứa con đi hoang trở về ấn hành năm 1907; như một lời trần tình, đối thoại của André Gide với truyền thống tôn giáo và văn hóa mà ông tiếp nhận.

 

Nhiều tác phẩm của ông đã được dịch ra tiếng Việt: Bọn làm bạc giả, Dưỡng chất trần gian, Kẻ vô luân, Trường học đờn bà,…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Đứa Con Đi Hoang Trở Về trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Đứa Con Đi Hoang Trở Về từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Đứa Con Đi Hoang Trở Về

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhPHANBOOK
Kích thước

12 x 18 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang68
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng