Chiếu Trên tại Silom Company

Tác giả: L.S.Hilton

Mô tả ngắn về Chiếu Trên tại Silom Company

Judith Rashleigh giờ đã trở thành Elisabeth Teerlinc, thành viên của giới tinh hoa châu Âu. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Kẻ nào đó biết những gì Judith đã làm, những vũng bùn cô từng nhúng tay trong quá khứ, những xác người chân cô đã giẫm lên. Lần này, Judith khó lòng kiểm soát tình hình.
: Còn hàng
: Tiki
108.000 ₫ 135.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chiếu Trên tại Silom Company

Judith Rashleigh giờ đã trở thành Elisabeth Teerlinc, thành viên của giới tinh hoa châu Âu. Giờ đây, giữa sự tráng lệ của Venice, cô cũng được tận hưởng cuộc sống bóng bẩy hằng ao ước.
Chiếu Trên Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Núi cao còn có núi cao hơn.
Kẻ nào đó biết những gì Judith đã làm, những vũng bùn cô từng nhúng tay trong quá khứ, những xác người chân cô đã giẫm lên. Cô chỉ có thể tự cứu mình bằng cách tìm ra một bức tranh vô giá - thật không may, một bức tranh mà cô tin chắc cònchẳng tồn tại trên đời. Lần này, Judith khó lòng kiểm soát tình hình. Bởi kẻ thù của cô tàn nhẫn và trong đầu hắn nhiều sỏi hơn cô tưởng tượng rất nhiều, một kẻ ở “chiếu trên”.
Là tập 2 của Bậc thầy, Chiếu trên tiếp tục dõi theo hành trình vươn lên - hay là tha hóa - của Judith Rashleigh, cũng phần nào hé lộ quá khứ bi đát của cô. Suy cho cùng, kẻ xấu nào cũng có một câu chuyệ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Chiếu Trên trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Chiếu Trên từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Chiếu Trên

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2019-01-08 00:00:00
Kích thước14 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang452
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng