[bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam tại Silom Company

Tác giả: Mishima Yukio

Mô tả ngắn về [bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam tại Silom Company

Yukio Mishima (1925-1970) tên thật là Kimitake Hiraoka, là nhà văn hiện đại rất nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy không được trao tặng giải Nobel nhưng đư­ơng thời sách của ông được xếp vào hàng best-seller của Nhật Bản, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới, vượt xa cả hai nhà văn đoạt giải Nobel của
: Còn hàng
: Tiki
180.000 ₫ 200.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam tại Silom Company

Yukio Mishima (1925-1970) tên thật là Kimitake Hiraoka, là nhà văn hiện đại rất nổi tiếng của Nhật Bản. Ông từng hai lần nằm trong danh sách đề cử giải Nobel của Viện Hàn lâm Thụy Điển, một lần vào năm 1965 cùng với Junichiro Tanizaki và Mikhail Sholokhov; lần thứ hai là năm 1967 với Miguel Angel Asturias, Samuel Beckett và Andre Malraux. Tuy không được trao tặng giải Nobel nhưng đư­ơng thời sách của ông được xếp vào hàng best-seller của Nhật Bản, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới, vượt xa cả hai nhà văn đoạt giải Nobel của xứ Phù Tang là Yasunari Kawabata (Nobel 1968) và Oe Kenzaburo (Nobel 1994) về số lư­ợng phát hành.

[bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam

Năm 1950, cả nước Nhật bàng hoàng trước tin ngôi chùa theo phái Thiền Kinkakuji hơn năm trăm năm tuổi ở Kyoto bị một tiểu tăng đốt cháy trụi. Từ cốt truyện này, sáu năm sau, Mishima viết thành một tác phẩm mang đậm màu sắc triết học nhằm lí giải động cơ đốt chùa của kẻ yêu cái Đẹp. Kim các tự trở thành cuốn tiểu thuyết được đánh giá là sẽ khiến mọi người nhớ đến nhiều hơn, lâu hơn chính bản thân sự thật.

***

KIM CÁC TỰ

Mishima Yukio

Nguyễn Văn Thực dịch

Nhã Nam

Bìa cứng

Thể loại: Văn học Nhật

***  

“Tôi hầu như ngây say với ý nghĩ ngọn lửa thiêu hủy tôi cũng là ngọn lửa sẽ hủy thiêu Kim Các. Cùng chịu một kiếp nạn, một vận mệnh của ngọn lửa tai họa, Kim Các và cõi thế nơi tôi sống sẽ cùng thuộc một chiều không gian. Cũng giống như thân xác mỏng giòn, xấu xí của tôi, tòa kiến trúc, dẫu là cứng cạnh, cũng ôm một thân thể làm bằng các bon dễ cháy. Khi nghĩ như thế, đôi khi tôi cảm thấy là tôi có thể trốn chạy đồng thời giấu Kim Các trong máu thịt tôi, trong cấu trúc thân thể tôi, giống như tên ăn trộm nuốt trân thạch vào bụng rồi chạy trốn.”

TÁC GIẢ:

MISHIMA YUKIO (1925-1970)

Ông sinh tại Tokyo, tốt nghiệp khoa Luật Đại học Tokyo năm 1947, sau đó làm việc cho Bộ tài chính. Sau 9 tháng, ông từ chức và bắt đầu viết văn.

Các tác phẩm tiêu biểu: Khát vọng yêu đương (năm 1950), Tiếng triều dâng (năm 1954, giải thưởng Văn học Shinchosha), Kim Các Tự (năm 1956, giải thưởng Văn học Yomiuri), Sau bữa tiệc (năm 1960)…

Ngày 25 tháng 11 năm 1970, ông tự sát tại doanh trại Ichigaya của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản, sau khi hoàn thành những trang cuối bản thảo “Năm tướng suy của người trời” – tập thứ 4 trong tác phẩm trường thiên Biển phì nhiêu.

Các tác phẩm của Mishima Yukio đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới.

***                                                                       

Kích thước: 14x20,5cm

Số trang: 352 trang

Khối lượng: 300 gr

Hình thức bìa: Bìa cứng

***

#nhã_nam

#kim_các_tự

#mishima_yukio

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của [bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam trong 30 ngày

Biểu đồ giá của [bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết [bìa cứng] KIM CÁC TỰ – Mishima Yukio – Nguyễn Văn Thực dịch- Nhã Nam

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhNhã Nam
Loại bìaBìa cứng
Số trang352
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí