Bác Sĩ Zhivago tại Silom Company

Tác giả: Boris Pasternak

Mô tả ngắn về Bác Sĩ Zhivago tại Silom Company

Bác sĩ Zhivago là cuốn sách tái hiện lại lịch sử nước Nga những năm đầu thế kỷ 20 cho đến sau đại chiến II. Bên cạnh những vấn đề lớn lao về lịch sử, tôn giáo, triết học. Được hoàn thành năm 1955 nhưng cuốn sách bị coi tác phẩm chống Xô viết nên bị cấm xuất bản tại
: Còn hàng
: Tiki
140.000 ₫ 175.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bác Sĩ Zhivago tại Silom Company

Bác sĩ Zhivago là cuốn sách tái hiện lại lịch sử nước Nga những năm đầu thế kỷ 20 cho đến sau đại chiến II. Trong bối cảnh chiến tranh và cách mạng, tác phẩm tập trung khắc họa số phận và lựa chọn của người trí thức trong sự xoay vần của thời cuộc. Bên cạnh những vấn đề lớn lao về lịch sử, tôn giáo, triết học. Tác phẩm còn là câu chuyện tình yêu ngang trái giữa Yury Zhivago và Lara Guishar.

Bác Sĩ Zhivago

Được hoàn thành năm 1955 nhưng cuốn sách bị coi tác phẩm chống Xô viết nên bị cấm xuất bản tại Liên Xô cũ. Gần 30 năm sau, độc giả Nga mới được đọc tác phẩm này một cách hợp pháp.

Trên cái nền của chiến tranh và sự hỗn loạn, một câu chuyện tình yêu lãng mạn lại được tạo dựng theo con mắt hoàn toàn khác. Người ta tìm kiếm gì ở tác phẩm kinh điển Doctor Zhivago (Bác sĩ Zhivago)? Đó là sự hoàn hảo của bút pháp tạo hình điện ảnh và tính lãng mạn của một chuyện tình đau khổ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Bác Sĩ Zhivago trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Bác Sĩ Zhivago từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Bác Sĩ Zhivago

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhTrí Việt
Ngày xuất bản2019-02-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Dịch GiảLê Khánh Tường
Loại bìaBìa mềm
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng